Đàm Vĩnh Hưng xứng đáng tranh tài tại MTV EMA 2017?

  • Đàm Vĩnh Hưng xứng đáng tranh tài tại MTV EMA 2017?
  • Đàm Vĩnh Hưng xứng đáng tranh tài tại MTV EMA 2017?
  • Đàm Vĩnh Hưng xứng đáng tranh tài tại MTV EMA 2017?
  • Đàm Vĩnh Hưng xứng đáng tranh tài tại MTV EMA 2017?
Đăng bởi: Hồng Giang , PL&XH 14:40:0 PM | 20/9/2017
Vượt qua Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu trong top 3 được bình chọn nhiều nhất, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia tranh giải tại hạng mục Best Southeast Asia Act

Với lượng bình chọn “khủng” gần 4 triệu lượt, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức được MTV Việt Nam và MTV châu Á lựa chọn là nghệ sĩ đại diện quốc gia có mặt tại hạng mục Best Southeast Asia Act để tranh tài cùng các đối thủ nặng kí đến từ các nước Đông Nam Á.

Theo giới chuyên môn, trong các sản phẩm, liveshow âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng là luôn có sự chỉn chu, tỉ mỉ, tươi mới và bất ngờ. Hơn nữa, Mr Đàm còn có sự đa dạng trong phong cách, thể loại âm nhạc. Điều đó được minh chứng ở việc anh luôn bắt nhịp được xu hướng âm nhạc của thị trường trong từng giai đoạn. Nếu như cách đây khoảng 5 năm, Đàm Vĩnh Hưng được nhận xét là một trong những ca sĩ làm sống lại trào lưu các ca khúc cách mạng thì khi nhạc EDM (nhạc điện tử) xuất hiện, anh cũng không hề lép vế các ca sĩ trẻ. Trên nền nhạc EDM sôi động, nam ca sĩ có thể hát và trình diễn vũ đạo đẹp mắt, thậm chí còn biểu diễn nhiều ca khúc liên tiếp nhau. Thời gian gần đây, khi trào lưu nhạc Bolero quay trở lại, nam ca sĩ cũng ghi dấu ấn khi tổ chức thành công liveshow “Sài gòn, Bolero và Hưng” như đã nói ở trên. Do đó, cho dù có rất nhiều nghệ sĩ trẻ xuất hiện tại thị trường âm nhạc Việt thì thương hiệu của Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn được xếp vị trí Top đầu. Các sản phẩm vì thế cũng luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.  

posterdaidienvietnam_vrhx
Đàm Vĩnh Hưng đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA 2017 là hoàn toàn xứng đáng. ẢNH TƯ LIỆU

 

Nhờ phong cách âm nhạc đa dạng nên đối tượng khán giả của Đàm Vĩnh Hưng đa dạng. Anh thuộc số ít nghệ sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu ở mọi độ tuổi khác nhau từ thanh thiếu niên cho đến trung niên, thậm chí là người cao tuổi (khán giả của dòng nhạc cách mạng và Bolero). Điều này là một lợi thế cho Đàm Vĩnh Hưng so với các nghệ sĩ Việt khác khi trở thành đại diện Việt Nam tranh tài tại hạng mục Best Southeast Asia Act của MTV EMA 2017. Theo quy định, nghệ sĩ nào tại khu vực Đông Nam Á nhận được lượng bình chọn lớn nhất từ khán giả sẽ được góp mặt tại lễ trao giải MTV EMA diễn ra tại London (Anh) vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, bên cạnh nhiều ý kiến ủng hộ việc Đàm Vĩnh Hưng là đại diện Việt Nam tranh tài hạng mục Best Southeast Asia Act  của giải thưởng MTV EMA 2017 thì cũng có không ít người phản đối. Họ cho rằng, trong năm qua, anh chỉ tập trung tổ chức liveshow thay vì cho ra đời sản phẩm âm nhạc. Hơn nữa, các sản phẩm âm nhạc gần đây của Đàm Vĩnh Hưng không hấp dẫn và chất như nhiều sản phẩm trước đây của anh. Trong khi đó, sản phẩm âm nhạc của một số nghệ sĩ trẻ lại tạo được sức hút mạnh mẽ với khán giả, đặc biệt là nữ ca sĩ Vũ Cát Tường - đối thủ nặng ký của Mr Đàm trong vòng bình chọn trong nước trước khi anh được chỉ định là nghệ sĩ đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA 2017.

Mặc dù vậy, nếu xét về tiêu chí chính của giải thưởng là sự cống hiến và tầm ảnh hưởng thì có thể khẳng định Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ xứng đáng nhất trong danh sách đề cử nghệ sĩ Việt tham gia vòng bầu chọn trong nước của MTV EMA năm nay. Chính vì vậy, thay vì tiếp tục tranh cãi, khán giả hãy cùng bình chọn cho đại diện Việt Nam tại sân chơi này. Cổng bình chọn hạng mục Best Southeast Asia Act dự kiến được mở từ ngày 2-10-2017 và kéo dài khoảng 1 tháng. Dù gì, việc Đàm Vĩnh Hưng chiến thắng các nghệ sĩ khu vực Đông Nam Á và góp mặt trong lễ trao giải tại Anh cũng là điều đáng tự hào của khán giả và nền âm nhạc Việt.

Ý kiến bạn đọc() Ý kiến của bạn

Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 10 ký tự.