“Tôi dành hết tuổi thanh xuân của mình để đi thi Hoa hậu”

  • “Tôi dành hết tuổi thanh xuân của mình để đi thi Hoa hậu”
  • “Tôi dành hết tuổi thanh xuân của mình để đi thi Hoa hậu”
  • “Tôi dành hết tuổi thanh xuân của mình để đi thi Hoa hậu”
  • “Tôi dành hết tuổi thanh xuân của mình để đi thi Hoa hậu”
Nguồn : http://phapluatxahoi.vn 10:45:0 AM | Thứ ba, 26/9/2017
Mới đây, H’Ăng Niê công bố thông tin cô tiếp tục tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc gia là Hoa hậu Đại dương 2017.

H’Ăng Niê đã có cuộc chia sẻ chân thành với báo PL&XH về câu chuyện đời, chuyện “nghề hoa hậu”.

H’Ăng Niê có thể chia sẻ lý do tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại dương mà không phải là “phục thù” cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017?

Bởi vì H’Ăng Niê rất thích tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Đại dương. Đó là hướng về việc bảo vệ tài nguyên môi trường thiên nhiên, mà cụ thể là môi trường biển. Tuy sinh ra ở Tây Nguyên nhưng H’Ăng Niê và mọi người ít nhiều gắn với vị mặn mòi của biển, như đều ăn muối hàng ngày, ăn hải sản, hoặc du lịch biển đúng không? Với diện tích biển khoảng 1 triệu km2 với nhiều tài nguyên khoáng sản, hải sản đa dạng và phong phú, Việt Nam từng được ví “rừng vàng, biển bạc”. Nhưng hiện nay theo các báo cáo nhiều vùng biển bị ô nhiễm rất nặng, thậm chí có báo động “đỏ” về ô nhiễm môi trường biển. Tôi muốn dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường biển của tất cả chúng ta.

Tiếp tục gây chú ý một cuộc thi nhan sắc mới, H’Ăng Niê có gặp áp lực nào khi bản thân là “gương mặt thân quen” dễ khiến khán giả nhàm chán?

Tôi cảm thấy may mắn khi được trải nghiệm nhiều cuộc thi khác nhau, nếu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tôi học hỏi hình ảnh “Hoa hậu Nhân ái” với cộng đồng thì đến với cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 tôi hoàn thiện bản thân mình hơn về kỹ năng trình diễn trên sân khấu catwalk, thần thái runway… Tham gia nhiều cuộc thi giúp tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá. Từ đó, giúp tôi hoàn thiện hơn kỹ năng của bản thân. So với 6 năm trước, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều và luôn làm mới mình để phù hợp với mỗi giai đoạn, mỗi cuộc thi.

“Tôi dành hết tuổi thanh xuân của mình để đi thi Hoa hậu”

H’Ăng Niê khoe vẻ đẹp khác lạ tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Ảnh FBNV

H’ăng Niê đã chuẩn bị cho mình hành trang ấn tượng cho tiêu chí cuộc thi hướng đến bảo vệ môi trường biển?

Tôi trau dồi thêm kiến thức về môi trường biển, tiếng Anh. Ngoài ra  luyện tập các kỹ năng catwalk, kỹ năng giao tiếp, luyện tập cơ thể luôn săn chắc, khỏe khoắn…

H’ăng Niê là cô gái miệt mài khi tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, dù có vẻ đẹp khác biệt, tài năng, bản lĩnh nhưng may mắn vẫn chưa thực sự mỉm cười. Cuộc thi sắc đẹp nào để lại trong chị tiếc nuối nhất?

Sau mỗi cuộc thi mà không được giải, nói thật là tôi cũng thấy buồn. Nhưng không tiếc nuối vì mình đã làm hết sức. Khi tôi bước ra sân khấu cả khán đài vỗ tay rất nồng nhiệt, có nghĩa là khán giả đã công nhận tôi, ủng hộ tôi. Điều đó thôi thúc tôi phải cố gắng để hoàn thiện bản thân sao cho xứng đáng với kỳ vọng của khán giả dành cho mình. Nhân tiện, tôi muốn gửi lời cảm ơn khán giả,các anh chị nhà báo, những người bạn thân hữu đã ủng hộ H’Ăng Niê suốt 6 năm qua.

Chị có bao giờ nản lòng và muốn từ bỏ cuộc chơi?

Có chơi có chịu thôi. Cái gì cũng có giá của nó. Tôi dành hết tuổi thanh xuân của mình để đi thi Hoa hậu. Xong tôi nghĩ chỉ là mình chưa may mắn thôi. Tôi tích lũy được nhiều bài học hay từ các cuộc thi, được trải nghiệm những điều mà nếu không đi thi tôi không thể có được. Sau mỗi cuộc thi tôi lại rút ra bài học kinh nghiệm xương máu cho bản thân.

Theo H’ăng Niê, đâu là lợi thế và yếu điểm lớn nhất của chị khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017?

Lợi thế của tôi là kinh nghiệm chinh chiến nhiều cuộc thi sắc đẹp trước đó. Tôi sở hữu làn da nâu được cho là quyến rũ, cơ thể săn chắc, từng được Giải siêu mẫu hình thể (Siêu mẫu Việt Nam 2015); Người đẹp có thân hình đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu dân tộc Việt Nam 2011 kèm với kỹ năng catwalk tốt. Tôi sẵn sàng để trở thành Hoa hậu Đại dương.

H’ăng Niê chia sẻ về công việc hiện tại?

Công việc hiện nay của tôi là giảng viên của một Cty đào tạo kỹ năng sống cho trẻ em. Song song, tôi cũng theo đuổi đam mê nghiệp mẫu đi diễn show thời trang, tham gia các chương trình truyền hình thực tế... Vừa qua, tôi có dịp hợp tác với ca sỹ gốc Mỹ Kyo York trong chương trình “Hành trình văn hóa Việt” tập 13 với chủ đề “Âm vang đại ngàn – Lễ hội cồng chiêng Tây Nguyên” phát trên THVL1 và khán giả dễ dàng xem lại trên kênh Youtube. Hiện, tôi đang cùng “người cộng sự” Kyo York quay tiếp 1 số nữa.

Ý kiến bạn đọc() Ý kiến của bạn

Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 10 ký tự.