"Quái xế" kẹp 3 đâm CSGT rồi bỏ chạy

  • "Quái xế" kẹp 3 đâm CSGT rồi bỏ chạy
  • "Quái xế" kẹp 3 đâm CSGT rồi bỏ chạy
  • "Quái xế" kẹp 3 đâm CSGT rồi bỏ chạy
  • "Quái xế" kẹp 3 đâm CSGT rồi bỏ chạy
Đăng bởi: T.Quang , PL&XH 15:15:0 PM | Thứ ba, 3/10/2017
Một chiến sĩ CSGT thuộc Phòng CSGT Hà Nội đang giải quyết một vụ va chạm giữa 2 chiếc ô tô thì bị một chiếc xe máy chở ba người không đội mũ bảo hiểm phóng tốc độ cao tông trúng.
150678321012641-di-xe-may-kep-3-dam-csgt-ha-noi-roi-bo-chay
Chiến sĩ cảnh sát giao thông bị thương được chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Báo điện tử Kiến thức cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 17h45 ngày 30/9, trên đường Âu Cơ (trước cửa số nhà 226 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Nhân chứng cho biết, thời điểm trên 3 nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy đi trên đường Âu Cơ, không đội mũ bảo hiểm đi đến trước cửa nhà 226 bất ngờ đâm thẳng một CSGT – Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đang đứng giải quyết một vụ va chạm giữa hai xe ô tô. Bị đâm trúng, cán bộ CSGT ngã xuống đường, bị thương nặng và được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Ngay sau khi đâm phải CSGT, chiếc xe máy chở 3 đã bị đổ xuống đường nhưng nam thanh niên điều khiển xe máy đã để hai người bạn lại rồi một mình phóng xe bỏ chạy.

Thông tin trên báo Kinh tế & Đô thị, kiểm tra nhanh, lực lượng CSGT phát hiện một trong hai nam thanh niên bị bạn bỏ lại sau vụ tông xe có mang theo một khẩu súng bắn đạn nhựa giấu trong người.

Vụ việc được người dân sinh sống gần hiện trường đã thông báo cho Công an phường Quảng An và gọi taxi đưa chiến sĩ CSGT vào bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Quảng An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc() Ý kiến của bạn

Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 10 ký tự.