Những suất phở ấm lòng bệnh nhân

  • Những suất phở ấm lòng bệnh nhân
  • Những suất phở ấm lòng bệnh nhân
  • Những suất phở ấm lòng bệnh nhân
  • Những suất phở ấm lòng bệnh nhân
Nguồn : http://phapluatxahoi.vn 10:23:0 AM | Thứ hai, 9/10/2017
Ngày 8-10, Chi đoàn thanh niên Bệnh viện Da Liễu Hà Nội đã tổ chức chương trình tình nguyện giao lưu văn nghệ và nấu ăn miễn phí cho người bệnh phong tại cơ sở 3 Bệnh viện da liễu Hà Nội.

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 26 năm ngày Quốc tế người cao tuổi và Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2017.

Tại buổi giao lưu, các đoàn viên thanh niên đã đem đến cho bệnh nhân một chương trình văn nghệ đặc sắc do chính mình tự biên tự diễn, tạo không khí vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, tạo sự gắn bó, sẻ chia giữa thầy thuốc và bệnh nhân, động viên, khích lệ bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện có thêm niềm vui, niềm tin để vượt qua nỗi đau bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Hiện tại, cơ sở 3 Bệnh viện da liễu Hà Nội (xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, Hà Nội) đang điều trị cho 80 bệnh nhân mắc bệnh phong. Các bệnh nhân hàng ngày được khám sức khỏe đồng loạt, kiểm tra sức khỏe và phân loại bệnh nhân để thuận tiện cho quá trình theo dõi, chăm sóc, điều trị cho từng người. Các bác sĩ tư vấn, tuyên truyền, động viên bệnh nhân ăn uống đủ chất dinh dưỡng, uống thuốc đầy đủ theo liều và lộ trình điều trị.

Những suất phở ấm lòng bệnh nhân
Hoạt động thiện nguyện này đã động viên người bệnh cả về vật chất lẫn tinh thần, ảnh Đ.V

Tại buổi giao lưu, đoàn thanh niên bệnh viện đã tặng quà cho bệnh nhân đang được điều trị tại cơ sở 3 Bệnh viện Da liễu Hà Nội. Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên bệnh viện đã nấu và chuẩn bị 80 suất phở cho các bệnh nhân đang điều trị tại cơ sở.

Xúc động trước những việc làm ý nghĩa của tuổi trẻ Bệnh viện Da liễu Hà Nội, bệnh nhân Ngô Tam Cương chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn các y bác sĩ trẻ của bệnh viện đã quan tâm, chia sẻ tình cảm với người bệnh chúng tôi. Tham gia điều trị tại bệnh viện, chúng tôi đã được chăm sóc chu đáo, tận tình, chúng tôi không còn cô đơn và cảm thấy rất ấm cúng, coi bệnh viện như gia đình của mình”.

Ý kiến bạn đọc() Ý kiến của bạn

Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 10 ký tự.